Biểu Tượng Tập Đoàn Otsuka

Hình ảnh đại diện cho tập đoàn dược phẩm Otsuka.

Biểu tượng của tập đoàn thông qua khối hình đầu tiên trước chữ “O” trong tên hàm ý của tập đoàn. Biểu tượng cho hình ảnh trên bầu trời, khối lớn trước chữ “O” được giải thích là màu xanh lan ra của OTSUKA với chủ ý biểu thị “sự rộng mở”“sự tự do”“sự sáng suốt”, và “tương lai”.

Khối nhỏ màu đỏ trước chữ “O” trong OTSUKA tượng trưng cho năng lượng của công ty dược phẩm OTSUKA, suối nguồn của những nguyên lý. Bù lại để hai hình thức đó cân bằng, tên Otsuka được gọi theo một kiểu chữ mở và thân thiện.

Biểu tượng của công ty truyền tải sự cam kết đầy nhiệt huyết của Tập Đoàn Otsuka đối với hạnh phúc con người bằng việc mang đến sức khỏe tốt cho con người.

Ba kỷ vật

Triết Lý Của Otsuka

Viện Phát triển nguồn nhân lực của Otsuka là một trung tâm huấn luyện nhân viên đặt tại Tokushima, Nhật Bản, là sinh quán của các công ty thuộc tập đoàn Otsuka.

Bên trong khu đất có 3 kỷ vật đại diện cho sự bảo chứng của Otsuka với “jissho” (tính hiện thực)“sozosei” (tính sáng tạo) – 2 nguyên lý dẫn đường gắn chặt trong tế bào nhân của chúng tôi.

Cây Cà Chua Khổng Lồ

Trong khuôn viên cà chua tại Viện Phát triển nguồn nhân lực, hàng ngàn quả cà chua tròn trĩnh, đỏ mọng trĩu quả vươn từ trên cao bao quát cả góc tham quan của du khách. Mỗi “cây” cà chua có thân cây vươn dài hơn 10 mét.

Tuy nhiên, những quả cà chua này không phải là giống cà chua đặc biệt; chúng tôi trồng chúng bằng phương pháp thủy canh – phương pháp tách rễ ra khỏi mặt đất.

Bình thường, một cây cà chua chỉ có thể sản sinh ra 50 đến 60 quả cà chua, nhưng nếu bạn thay đổi cách thức nuôi trồng, nó sẽ có tiềm năng sinh ra đến 10,000 quả.

Điều này nhắc nhở rằng, với suy nghĩ khác biệt và giải phóng bản thân khỏi những nguyên tắc, mỗi con người trong chúng ta đều có thể khai phóng những tiềm năng không giới hạn của bản thân.

Nhánh Tuyết Tùng Khổng Lồ Bị Uốn Cong

Đặt ở vị trí cổng vào của đại sảnh là một nhánh cây tuyết tùng khổng lồ một cách hiếu kỳ, với một thân cây khác nằm vắt vẻo bên trên, phần tựa nhau chỉ là một điểm.

Mặc dù vẻ ngoài có vẻ bấp bênh không vững chắc, thế nhưng cặp đôi này tồn tại ở thế cân bằng hoàn hảo.

Thế cân bằng này phá vỡ các khuôn mẫu và là sự nhắc nhở luôn luôn về tầm quan trọng của việc suy nghĩ một cách khác biệt.

Tảng Đá Nổi

Trong sân nước các hòn đá lớn được đánh bóng xuất hiện bất chấp các định luật vật lý bởi cách chúng nổi trên mặt nước.

Các hòn đá granit được đẽo một cách êm ái đại diện cho tinh thần & lòng trắc ẩn của Tập Đoàn Otsuka trong việc cải thiện cuộc sống của mọi người thông qua sức khỏe tốt hơn.

Khoảng sân mang đến một khoảng không thư giãn kích thích sự sáng tạo và giúp nuôi dưỡng sự sản sinh các ý tưởng mới.