Hội nghị khoa học toàn quốc lần thứ nhất- VIETSPEN năm 2021

Vào ngày 18/12/2021, tại thành phố Đà Nẵng, Hội Nuôi dưỡng đường tĩnh mạch và đường tiêu hóa Việt Nam (VietSPEN) đã tổ chức Hội nghị khoa học toàn quốc lần thứ nhất – VietSPEN 2021 với chuyên đề “Tăng cường thực hành dinh dưỡng trong ngoại khoa và hồi sức”.

Hội nghị được sự cho phép tổ chức của Bộ Y tế, Ủy ban nhân dân, Sở y tế, Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng và tuân thủ theo các quy định phòng chống dịch COVID-19. Đơn vị đồng tổ chức là Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng.

Khách tham dự có BS. CKII. Trần Thanh Thủy – Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng, ThS. ĐD Nguyễn Thị Quảng Trị – Phó trưởng phòng Nghiệp vụ y Sở Y tế Đà Nẵng, cùng với sự tham dự của Ban chấp hành Hội, 150 hội viên tham dự trực tiếp và hơn 500 hội viên tham dự trực tuyến.

VIETSPEN năm 2021_1

Ban chấp hành Hội Nuôi dưỡng đường tĩnh mạch và đường tiêu hóa Việt Nam (VietSPEN)

Hội nghị có 10 bài báo cáo khoa học từ các chuyên gia trong và ngoài nước nhằm cập nhật kiến thức và trao đổi kinh nghiệm chuyên môn với các bác sĩ lâm sàng thuộc nhiều chuyên khoa và cho các chuyên gia dinh dưỡng lâm sàng.

VIETSPEN năm 2021_2

Đại diện các Nhà tài trợ nhận Thư cảm ơn tại Hội nghị

Otsuka Việt Nam hân hạnh là nhà tài trợ Kim cương tại Hội nghị lần này. Là đối tác tốt nhất trong Dinh dưỡng lâm sàng, Otsuka Việt Nam luôn cam kết đồng hành cùng chuyên gia y tế trong chăm sóc sức khoẻ cộng đồng.

VIETSPEN năm 2021_3

Nhà tài trợ Kim cương – Otsuka Việt Nam

 

(Nguồn: https://vietspen.vn/hoi-nghi-khoa-hoc-toan-quoc-lan-thu-nhat-vietspen-nam-2021/)