Ngày 07/07/2022, Công ty Otsuka Việt Nam và Bệnh viện Bà Rịa tổ chức Hội thảo “Vai trò của dinh dưỡng trong xơ gan” nhằm tạo điều kiện cho các bác sĩ tại Bệnh viện Bà Rịa nói riêng và các bác sĩ trên địa bàn tỉnh nói chung cập nhật kiến thức Dinh dưỡng trong điều trị bệnh nhân xơ gan.
Hội thảo có sự tham gia của PGS. TS. BS. Bùi Hữu Hoàng, Trưởng khoa Tiêu hoá, Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM; BS.CKII. Dương Thị Kim Loan – Trưởng khoa Dinh dưỡng, Bệnh viện Thống Nhất. Các bài báo cáo tại hội thảo đã cập nhật các Hướng dẫn của các Hiệp hội trên thế giới về Dinh dưỡng cho bệnh nhân xơ gan, các nghiên cứu về vai trò của BCAA và đặc biệt liệu pháp dinh dưỡng BCAA+ trên bệnh nhân xơ gan.
PGS. TS. BS. Bùi Hữu Hoàng, Trưởng khoa Tiêu hoá, Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM.
BS. CKII. Nguyễn Văn Hương, Giám đốc Bệnh viện Bà Rịa cho biết, Hội thảo được tổ chức không chỉ mang ý nghĩa trao đổi kinh nghiệm, cập nhật kiến thức mà còn là dịp để các bác sĩ thống nhất về mặt quan điểm can thiệp dinh dưỡng cho bệnh nhân xơ gan theo phương pháp tối ưu nhất.
BS. CKII Nguyễn Văn Hương – Giám đốc Bệnh viện Bà Rịa tặng quà cho các Báo cáo viên và Cty tài trợ