Otsuka hỗ trợ nhiều bệnh viện cùng vượt qua đại dịch

Vừa qua, đại diện Công ty Cổ Phần Dược phẩm Otsuka Việt Nam đã trao tặng các sản phẩm dinh dưỡng và găng tay cho Trường Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM, BV Hoàn Mỹ Sài Gòn, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long, Bệnh viện Thống Nhất, Bệnh viện Quân y 175, bệnh viện Chợ Rẫy nhằm bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ cho các y bác sĩ tuyến đầu đang làm việc ngày đêm không mệt mỏi để chăm sóc, điều trị bệnh nhân COVID-19.

Tai tro Benh vien 175Bệnh viện 175

Hoan My Cuu Long

Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long

Benh Vien Da Chien 16 ( Bach Mai)

Bệnh viện Dã chiến 16 (Bạch Mai)

Hoan My Sai Gon

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Benh vien Thong Nhat

Bệnh viện Thồng Nhất

Otsuka cũng nhận thức sâu sắc rằng, CSR là một giá trị không tách rời trong các hoạt động kinh doanh. Tại Việt Nam, công ty Otsuka luôn quan tâm đến các hoạt động cộng đồng, chia sẻ khó khăn với các trẻ em mồ côi, những mảnh đời cơ nhỡ. Hiến máu nhân đạo, quyên góp từ thiện, tham gia các hoạt động thể thao từ thiện là những hoạt động thường niên của công ty.

Với triết lí kinh doanh Otsuka kiến tạo sản phẩm mới vì sức khỏe tốt hơn cho nhân loại trên toàn thế giới, Otsuka cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng các đối tác xây dựng và phát triển ngành dinh dưỡng lâm sàng tại Việt Nam.